0394-0606-60  Tầng 23, toà Landmark81, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 , quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

 

  SAIFU- là tên gọi tắt của Tập Đoàn Thương Mại Saifu, có trụ sở chính đặt tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây là một doanh nghiệp hiện đại hóa lấy hóa mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe phụ nữ làm chủ đạo. Tập đoàn thành lập vào năm 2015 và phát triển chủ yếu ở thị trường Trung Quốc đại lục và Mỹ. Tuy mới chỉ thành lập được 4 năm, nhưng tập đoàn đã có những bước tiến dài và nhanh. Đáng chú ý nhất là doanh thu năm 2018 tại thị trường Trung Quốc đại lục đạt 127,5 triệu nhân dân tệ, và tại thị trường Mỹ là 11,2 triệu USD.
Năm 2018, dưới áp lực của cuộc thương chiến Mỹ Trung, tập đoàn quyết định mở rộng thị trường đến các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á. Và quốc gia đầu tiên tập đoàn chọn là Việt Nam. Sau một khoảng thời gian chuẩn bị, tháng 5 năm 2019 CÔNG TY TNHH MTV LOOKFAN ra đời, đặt trụ sở tại tầng 23, tòa nhà Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Phương châm của SAIFU " Không có tốt nhất, chỉ có tốt hơn". Do đó tập đoàn tập trung vào các nghiên cứu sức khỏe sinh sản cũng như chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ, ứng dụng các công nghệ khoa học cao vào sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, thiết lập đường lối kinh doanh mới và các dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Thông qua mô hình bán hàng theo mạng lưới, tập đoàn cung cấp các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da, sản phẩm chức năng và dịch vụ tuyệt vời, từ đó làm nền tảng mới cho phái đẹp tự chăm sóc sức khỏe và khởi nghiệp cho bản thân.
Các sản phẩm chủ đạo gồm có : look fan (băng vệ sinh), Thiên Sơn Tuyết Liên (sản phẩm dành riêng cho phụ nữ),Uyển Thanh (mặt nạ, kem chống nắng), MAYI SKIN(Sản phẩm chăm sóc da)và Lạc Phương (đồ dùng hàng ngày).
Băng vệ sinh Lookfan có chứa lớp lót với 3 thành phần chính ion âm, hạt nano bạc, tia hồng ngoại xa giúp khử mùi, diệt khuẩn, giảm đau bụng thống kinh, giúp phụ nữ có cảm giác thoải mái, an toàn.Ngoài ra bề mặt băng được làm từ sợi bông không dệt giúp mang lại cảm giác mềm mại, êm ái cho làn da. Các hạt siêu thấm được sản xuất từ thân cây cao lương, vừa dễ phân hủy lại an toàn cho sức khỏe người dùng.
Mặt nạ, kem chống nắng Uyển Khanh, bộ chăm sóc da năm bước MAYI SKIN áp năng lượng lượng tử, một thành quả của khoa học kỹ thuật hiện đại, tạo ra một nước tiến mới trong công nghệ làm đẹp.
SAIFU - LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁI ĐẸP! 

Customer support 24/7

24/7 Customer

0286 277 2937

lookfanvn@gmail.com

af976e575eaabaf4e3bb

qr1qr2

CÔNG TY TNHH MTV LOOKFAN

Địa chỉ : Tầng 23, toà Landmark81, đường Nguyễn Hữu Cảnh,                      phường 22 , quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0394-0606-60. 

Facebook Fanpage

 
 

0365409547